Cửa chống cháy

Cửa chống cháy

Cửa chống cháy là rào cản vật lý, bảo vệ cho sự lây lan của ngọn lửa tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dòng cửa tự động trong trường hợp phát hiện cháy và kiểm soát tối đa sự lây lan của ngọn lửa. Cửa chống cháy được thiết kế sử dụng hàng ngày trong các gia đình, căn hộ chung cư với dòng cửa chống cháy vân gỗ.cua-chong-chay

Với hơn 40 sản phẩm đã được phê duyệt trong phạm vi luật pháp quy định xây dựng và trong sự phát triên của cá nhân chính theo định hướng như vậy các giải pháp cung cấp một tính linh hoạt đặc biệt trong tất cả các lớp chịu lửa T30, T60, T90, T120, F30, F60, F90, G30 và G60.

Kết hợp với chức năng cửa đặc biệt khác như kiểm soát khói, cách âm,… trong các yếu tố cùng một cửa, tổng thể của cánh cửa vẫn không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho chung cư thương mại hoặc nơi để xe, các nhà xưởng, hoặc đơn giản là một sản phẩm cửa an toàn cho mọi gia đình thì đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn miến phí.

Ngoài cửa chống cháy còn cung cấp sản phẩm sử dụng trong các công trình cao ốc, trung tâm thương mại như thang cáp, máng cáp giá rẻ độ an toàn cao tiết kiệm chi phí cũng như không gian công trình.