Cửa mở quay xếp gấp

Cửa mở quay xếp gấp

Cửa mở quay xếp gấp là hệ cửa cao cấp, được cấu tạo từ nhôm nhập khẩu, nhôm PMI hoặc hệ cửa nhôm ốp gỗ. Ưu điểm của cửa mở quay xếp gấpthiết kế đường nét mềm mại, sang trọng, cách âm, cách nhiệt rất tốt, độ khít cao.

Cửa mở quay xếp gấp

Cửa mở quay xếp gấp

– Mở được 100% không gian

– Cửa nhôm cao cấp hay cửa nhôm ốp gỗ có kích thước lớn, vững chắc.

– Các thanh Profile nhôm nhập khẩu được thiết kế hợp lý nên có khả năng chịu lực tốt.

– Tính an toàn của sản phẩm rất cao, liên kết xung quanh cánh cửa bằng hợp kim và tay nắm thao tác trong phòng, khi đóng xung quanh cánh cửa đều cố định trên khung cửa, do vậy độ an toàn và chống trộm cao.

– Với hệ thống kính hộp được hút chân không và có hạt hút ẩm, đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đấy, chúng ta còn có thể kết hợp được nan trang trí bên trong kính hoặc hệ thống kèm tự động trong kính.

Cửa đi mở quay xếp gấp được thiết kế theo phong cách Italia, các đường nét mềm mại, mà vẫn tôn lên được sang trọng, với cách mở truyền thống (quay trên 1 trục cố định) hoặc mở quay xếp gấp tùy theo kiến trúc và diện tích của cửa.

Cửa sổ mở trong, hất trong, có thể mở vào trong (như cửa sổ mở quay), cũng cỏ thể mở hất, cửa sổ mở trong mở hất thông qua thao tác tay nắm cánh cửa, bộ phận chuyển động hợp kim sẽ chuyển động tương ứng nhờ đó cánh cửa sổ có thể mở quay hoặc mở hất một góc nhất định để thông gió, thoáng khí.

Đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ nên góp phần làm giảm tải trọng cho các công trình nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao, không những thế, nhôm còn là vật liệu có thể tái chế, góp phần vào bảo vệ môi trường.

Cửa nhôm kính cao cấp xếp gấp với sự phong phú, đa dạng về chủng loại (cửa nhôm, cửa nhôm gỗ, cửa lùa, cửa xếp trượt, cửa mở quay, …) đang ngày càng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu chi tiết về những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.