Đổi mới phòng tắm với bát sen gắn tường

Đổi mới phòng tắm với bát sen gắn tường

Chiếc bát sen được thiết kế để tạo những dòng suối nước giống như mưa, luôn ổn định, cho phép bạn thoải mái thư giãn khi tắm. Sản phẩm này được gắn trực tiếp vào trần phòng tắm.doi-moi-phong-tam-voi-bat-sen-gan-tuong

Hầu hết các bát sen đều được làm bằng chrome hoặc thép chống gỉ, đa dạng kiểu dáng và kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sen tắm có nhiều mẫu thiết kế như một bóng đèn huỳnh quang hay chỉ chiếc bát tròn đơn giản. Khi lựa chọn sen tắm, bạn nên chú ý đến nhiều khía cạnh để tránh lãng phí tiền bạc, đem đến hiệu quả tốt nhất cho không gian. Trước khi lắp, bạn kiểm tra nguồn nước sử dụng. Nếu nguồn nước không đủ mạnh, một chiếc bát sen không phải là lựa chọn sáng suốt.

Ngoài ra, một vài sản phẩm bát sen đòi hỏi hệ thống đường ống dẫn nước hoàn chỉnh và luôn lưu thông để cho phép dòng nước luân chuyển tự nhiên, không gián đoạn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải kiểm tra chất lượng của nguồn nước, tránh những nguồn nước “cứng” có khả năng làm kim loại xỉn và rỉ sét, gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Bạn cũng nên chú ý độ cao của trần phòng tắm. Việc thêm một vài phụ kiện cũng có thể được xem xét để giúp giảm hoặc tăng chiều cao của bát sen tắm. Trong trường hợp trần phòng tắm quá cao, bạn có thể sử dụng tay cầm để giúp lắp đặt bát sen phù hợp với độ cao sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên quan tâm kích thước sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp với không gian phòng tắm. Với bộ điều khiển đi kèm, bạn có thể chọn các hiệu ứng cũng như lưu lượng nước tùy thuộc theo nhu cầu cá nhân.

(Nguồn: Hafa Vietnam – Eurostyle)