Kinh nghiệm cơ bản khi đặt cửa nhôm kính

Kinh nghiệm cơ bản khi đặt cửa nhôm kính

Về việc chọn cửa nào là phù hợp thì trước tiên phải nhớ ” tiền nào của nấy”. nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hiện nay được đánh giá cao nhất và được sử dụng nhiều nhất là nhôm Tungshin Đài loan và nhôm Việt Nhật nhôm luôn phải có băng keo của nhà máy còn nhôm không có băng keo thì chắc chắn là nhôm mỏng bạn lưu ý nhé, còn kính thì bạn nên chọn kính cường lực tuy có giá cao hơn nhưng về an toàn và độ bền rất tốt.kinh-nghiem-co-ban-khi-dat-cua-nhom-kinh

 

Vấn đề cửa xệ hay bị kẹt khi đóng mở, gây tiếng ồn, đang được nhiều khách hàng băn khoăn và quan tâm nhiều nhất. Cửa xệ không những gây ra bực bội, khó chịu mỗi khi đi làm về mệt mỏi, mà còn gây ra nguy hiểm khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như hỏa hoạn.

Nguy hiểm hơn là khi nhà có trẻ em, người già, ở nơi kín đáo.

Giờ đây, nhôm kính của chúng tôi đã cải tiến và khắc phục được những nhược điểm trên. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, với những máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài; nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin. Và hơn nữa, nhôm kính của chúng tôi đã thi công thành công rất nhiều công trình lớn nhỏ, nên rất tự tin mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để có được những sản phẩm tốt nhất.