Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm kính tốt nhất

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm kính tốt nhất

Bạn nên chú ý những vấn đề như sau:kinh-nghiem-lua-chon-cua-nhom-kinh-tot-nhat

– Xuất xứ sản phẩm ở đâu. có nhiều công ty có thể cung cấp cho bạn các loại cửa nhôm kính đáp ứng với mức giá bạn chấp nhận được nhưng nếu xuất sứ không đảm bảo sẽ dẫn tới chiếc cửa nhôm kính kém chất lượng, không được bền lâu.

– Hệ nhôm: Chất lượng nhôm là một yếu tố quan trọng quyết định chiếc cửa nhôm kính chất lượng hay không. Bạn cần phân biệt được nhôm “cỏ” (dòng nhôm chất lượng kém) và nhôm hệ (dòng nhôm cao cấp). Khi chiếc cửa của bạn có cấu tạo từ nhôm hệ, tức là bạn đang sở hữu một chiếc cửa nhôm kính cao cấp chất lượng.

– Về vấn đề giá cả: Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5tr/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng châu âu 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt hơn (Nếu xây nhà cho chính mình ở thì nên chọn p/án 2, nếu xây nhà cho thuê thì chọn p/án 1)

– Vấn đề thi công & bảo hành: các công ty, cửa hàng nhôm kính mọc lên như nấm nhưng nhiều công ty chỉ có thi công sau đó khi có vấn đề gì thường rất khó giải quyết cùng bạn. Khi thi công cửa nhôm kính rất dễ xảy ra những lỗi làm ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ và lỗi kỹ thuật như cong vênh cửa, hay bị ngấm nước… Do đó, bạn nên chọn những nhà cung cấp & thi công uy tín có chế độ bảo hành tốt nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ đến Quý khách hàng, mong rằng những kinh nghiệm nhỏ nhoi sẽ giúp ích cho bạn!