Tính năng của cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Tính năng của cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Tác dụng của lưới sợi thủy tinh chống muỗi:

– Khi sử dụng lưới sợi thủy tinh tiêu diệt kiến ba khoan ánh sáng tự nhiên vẫn có thể lưu thông vào nhà một cách bình thường nên ngôi nhà vẫn giữ được sự thông thoáng, mát mẻ giúp bạn tiết kiệm được nguồn năng lượng như: điều hòa, quạt gió, đèn điện…tinh-nang-cua-cua-luoi-chong-muoi-soi-thuy-tinh

– Lưới sợi thủy tinh chống muỗi có thể tách rời và do được tráng bằng lớp PVC có phủ dầu bóng chống bám dính bụi ngăn ngừa khả năng bám bụi nên vệ sinh một cách dễ dàng và nhanh chóng khi dính bụi hoặc côn trùng bám vào. Có thể sửa chữa hoặc thay mới lưới một cách đơn giản để đảm bảo tính thẩm mĩ và hiệu quả chống côn trùng của sản phẩm.

– Sử dụng hữu ích cho nhà, biệt thự, bệnh viện, trường học, văn phòng, trang trại, khách sạn…
– Lưới sợi thủy tinh được thiết kế sẵn phù hợp với kích thước và hình dạng cho cửa sổ, cửa ra vào và nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà.
– Không chứa hóa chất độc hại nên an toàn cho người sử dụng.
– Độ bền của lưới sợi thủy tinh cao và tốt hơn so với các sản phẩm lưới nhựa hiện nay.
– Thao tác sử dụng mở ra hay đóng vào cửa cửa lưới sợi thủy tinh đều dễ dàng, không chiếm diện tích.
– Ngăn cản được muỗi và nhiều loài côn trùng khác bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm.
– Với lưới sợi thủy tinh để sử dụng để lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, màu sắc thì vô cùng đa dạng.
– Lưới sợi thủy tinh chống muỗi mang lại không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.