Tính năng vượt trội của cửa trượt

Tính năng vượt trội của cửa trượt

– Khả năng cách âm cách nhiệt, độ bền cao

Thanh profile nhôm được thiết kế hiện đại, khoa học, có các khoang rỗng và gân gia cường, độ dày nhôm, vách kỹ thuật…được tính toán để thiết kế rất kỹ nên về độ cứng, độ chịu lực vô cùng cao, khả năng chống ngấm nước cực tốt. Cùng với hệ gioăng EPDM, phụ kiện KINLONG cao cấp tạo nên tính năng chống nóng, chống ồn cao nhất.tinh-nang-vuot-troi-cua-cua-truot

Có cầu cách nhiệt thì khả năng chống ồn, giảm nhiệt, chịu lực càng cao hơn nữa.

– Tải trọng nhỏ

Vật liệu nhôm nhẹ: 2.7N/m3, đây là vật liệu kim loại nhẹ nhất nhưng độ bền rất cao, rất thích hợp làm cửa đi, cửa sổ kể cả cỡ lớn.

– Độ thẩm mỹ cao

Bề mặt sơn phủ tĩnh điện chống lão hóa, chống ăn mòn, khả năng thích ứng với môi trường Việt cao, dễ dàng lau chùi khi có bụi bẩn.

Sử dụng cửa trượt nhôm, cửa sổ nhôm giúp căn phòng thông thoáng, tầm nhìn bao quát, gần gũi với tự nhiên. Với các loại kính được sử dụng trang trí: kính màu, kính mờ, kính hoa văn mang thẩm mỹ cao.

– Hiệu quả về mặt kinh tế

Trái đất đang nóng dần lên, mùa nóng kéo dài khiến nhiều bộ cửa thông thường gặp tình trạng cong vênh, nứt nẻ… tiếp xúc nhiều với mặt trời khiến chi phí điện năng cho điều hòa, thông gió cao lên. Đặc biệt là những khu chung cư cao cấp, biệt thự, các tòa nhà. Việc sử dụng cửa sổ nhôm trượt là giải pháp tối ưu nhất bởi cho đến thời điểm hiện tại, cách nhiệt, giảm thiểu chi phí cho điện năng gần như hoàn hảo và tốt nhất.